Khám sức khỏe tại phòng khám đa khoa Tháng Tám

Entreprise: Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám
Type d'emploi: Autre
Industrie: Soins médicaux

Phòng khám đa khoa Tháng Tám nằm trong khu vực quận 3, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, da liễu và phục hồi chức năng.

Phòng khám đa khoa Tháng Tám tọa lạc tại 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TP HCM. Phòng khám có cơ sở hạ tầng khang trang và hiện đại, được nhiều bệnh nhân lựa chọn khám chữa bệnh.

Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh đa khoa của bệnh nhân, phòng khám Tháng Tám sở hữu đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Cơ sở hạ tầng tiện nghi và có không gian rộng rãi, sạch sẽ, riêng tư cho người bệnh. Phòng khám luôn cập nhật và ứng dụng các phương pháp điều trị mới.

Hiện tại, phòng khám đa khoa Tháng Tám khám chữa bệnh tại nhiều hạng mục về nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, da liễu và phục hồi chức năng. Bệnh nhân có thể khám các bệnh hô hấp, tuần hoàn, làm các thủ thuật điều trị bằng biện pháp đốt điện, khám thai, khám phụ khoa, tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Ngoài ra, nhân viên y tế ở phòng khám được đào tạo làm việc chuyên nghiệp, niềm nở tiếp đón và bên cạnh chăm sóc người bệnh xuyên suốt quá trình thăm khám.

Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được phòng khám bảo mật chặt chẽ theo đúng quy định.

Phòng khám hoạt động từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả những ngày lễ và tết, giúp người bệnh chủ động chọn lựa khung giờ phù hợp thăm khám. Người bệnh có thể đặt hẹn khám ưu tiên, yêu cầu bác sĩ theo mong muốn và lựa chọn giờ khám qua hệ thống hotline 028 7300 0666.

Những khoản phí khám chữa bệnh, phòng khám luôn niêm yết rõ ràng và công khai minh bạch với bệnh nhân.

Chị Nguyễn Thi Nguyên (40 tuổi - quận 8) đến khám da liễu tại phòng khám Tháng Tám. Chị bị chàm da mấy tháng nay, đã đi nhiều phòng khám bên ngoài nhưng vẫn không khỏi. Sau khi được điều trị tại đây, tình trạng da của chị đã dần cải thiện. Chị cũng ấn tượng với cung cách phục vụ của nhân viên và đội ngũ y bác sĩ ở phòng khám.

"Tôi được điều trị bệnh bằng các máy móc tiên tiến nên hiện giờ bệnh chàm da của tôi đã dần cải thiện. Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì trong thời gian tới tôi sẽ kết thúc liệu trình điều trị", chị Nguyên cho biết.

Website: https://halobacsi.vn/

Postuler pour cet emploi